Cung cấp nước sạch tại các tỉnh Cầu Giấy || nước sạch di động Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 2/8/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  Cầu giấy là một trong những quận được định hướng trở thành quận trọng điểm. Mặc dù vậy vấn đề ô nhiễm ở đây rất đáng báo động.


  1. Ô nhiễm môi trường nghiêm trọng tại Cầu Giấy
  Cầu giấy là một quận nằm rất gần trung tâm Hà Nội. Khi thành lập, Cầu Giấy được thành lập bởi bốn thị trấn Cầu Giấy, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân và 3 xã Dịch Vọng, Yên Hoà, Trung Hoà. Trải qua hơn 10 năm Cầu giấy đã phát triển với một tốc độ chóng mặt, hiện đại hơn, giàu có hơn và tắc đường cũng nhiều hơn.

  [​IMG]
  một dòng kênh ô nhiễm tại Cầu Giấy

  Sự phát triển nóng cũng khiến vấn đề ô nhiễm trở nên nghiêm trọng hơn đối với khu vực Cầu Giấy, con sông Tô Lịch sau khi phải hứng chịu rất nhiều những nước thải công nghiệp cùng nước thải sinh hoạt giờ đã trở thành một con sông chết. Dự án thử nghiệm sử dụng công nghệ Nano – Bioreactor đã được đưa vào thử nghiệm nhưng có lẽ rất lâu mới có thể đưa vào đại trà. Giờ đây nguồn nước ngầm chính là lượng nước chính đang được người dân sử dụng. Tuy nhiên nhiều nhà khoa học đang cảnh báo lượng nước ngầm có thể bị ô nhiễm trong thời gian tới.  2. Công ty nước sạch di động giá rẻ tại Hà Nội


  Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nước sạch, Nước sạch Hà Nội luôn luôn mang đến những dòng nước với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tất cả các tiêu chí mà bộ y tế yêu cầu, lượng nước được giao rất nhanh với thái độ ôn hoà, thân thiện. Trụ sở văn phòng của công ty được đặt tại số 1 Mai Dịch, chúng tôi rất dễ dàng có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

  Hiện nay công ty đang kinh doanh ba loại hình chính liên quan đến nước sạch đó là:

  a, Bán nước sạch bình 20l
  Việc sử dụng bình 20l đã được đóng sẵn tỏ ra rất tiện dụng với mọi gia đình. Công việc bận rộn đã khiến cho nhiều gia đình không còn nhiều thời gian để nấu nước, vì thế họ sử dụng luôn nước đã được đóng bình với giá thành rất rẻ. Bình 20l còn được sử dụng để đặt trên những chiếc máy xử lý nước. Nhờ thế ta vừa có nước lạnh, nước vừa và nước ấm. Những chiếc máy này thường được đặt trong văn phòng công ty bởi sự tiện dụng của mình

  [​IMG]

  b, Bán nước sinh hoạt giá rẻ cho từng hộ gia đình
  Nếu những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt bởi các đơn vị khác, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ với dịch vụ bán nước sinh hoạt giá rẻ. Chỉ cần gọi tới chúng tôi, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nhà giới thiệu, tư vấn, kí hợp đồng ngay lập tức. Ở đây chúng tôi có sự chuyên nghiệp rất lớn trong việc lắp đường ống nước. Đảm bảo sẽ không có các sự cố như hiện tượng rò rỉ, vỡ đường ống hay mất nước thường gặp bởi các công ty khác. Nước sạch di dộngHà Nội xin phục vụ mọi người bằng cả tâm huyết của mình

  c, Bán nước sạch phục vụ cho hoạt động kinh doanh cho các hộ kinh doanh dịch vụ
  Một trong những vấn đề lớn nhất đối với các hộ kinh doanh dịch vụ là giá nước rất cao, hầu như gấp đôi giá thường. Mỗi tháng đơn vị kinh doanh thường phải thanh toán chi phí nước sạch lên đến hàng triệu đồng. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi đã mang tới cho mọi người dịch vụ bán nước sạch riêng biệt cho các hộ kinh doanh với giá cả sẽ được thoả thuận. Đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

  [​IMG]

  Không chỉ quận Cầu Giấy, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ bán nước sạch ở các quận khác như : dịch vụ bán nước sạch quận Thanh Xuân, nước sạch quận Ba Đình, nước sạch quận Hoàng Mai vv..vv..

  Với những dịch vụ trên nước sạch hà nội có thể phục vụ mọi người dân, từ hộ gia đình đến hộ kinh doanh hay những bạn sinh viên có nhu cầu mua nước đóng bình. Mỗi ngày chúng tôi đều sẽ cố gắng hết mình để đảo bảo nước sạch đến với tất cả khách hàng. Việc phục vụ các bạn chính là niềm tự hào của chúng tôi.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  Công ty nước sạch di động Hà Nội

  Điện thoại: 0913115608 – Anh Hùng.

  Địa chỉ văn phòng: Số 75 Đường Yên Phụ, Tây Hồ
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.