DỊCH VỤ BÁN NƯỚC SẠCH SINH HOẠT UY TÍN CHO NGƯỜI DÂN TẠI BA ĐÌNH || nuocsachhanoi

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi Thanh Xuân, 21/9/19.

 1. Thanh Xuân

  Thanh Xuân Member

  1, Quận Ba đình là một trong những quận nội thành trung tâm ở Hà Nội

  Quận Ba Đình là một trong những quận có mức sống cao, nơi đây tập trung nhiều công ty lớn về các dịch vụ chất lượng cao. Tuy nhiên, vì là quận nội thành nên Ba Đình cũng phải đối mặt với những vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Đặc biệt phải kể đến đó là vấn đề nước sạch.

  Mất nước có thể gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng, việc mất nước sẽ đình chỉ hầu hết các hoạt động sản xuất và sinh hoạt của các hộ dân trên địa bàn quận Ba Đình.
  [​IMG]


  2, Cung cấp nước sạch trên địa bàn các phường, xã quận Ba Đình

  Mỗi khi nhà mất nước hay khu vực bạn sinh sống nguồn nước bị ô nhiễm bạn chỉ cần ra cửa hàng tạp hóa mua tạm bình nước 20 lít có vài chục nghìn về sử dụng. Tuy nhiên bạn lại không để ý rằng bình nước đó có xuất sứ tại đâu, có đảm bảo vệ sinh hay không. Không chỉ riêng bạn mà hầu như ai cũng vậy, khi mua nước tại các cửa hàng đều không để ý đến tem mác của những bình nước đó.
  [​IMG]

  Tình trạng này diễn ra phổ biến và đang ở mức báo động, đặc biệt là tại Hà Nội nơi có nhiều nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất. Nước thải chưa qua xử lý đã thải ngay ra sông hồ, mà đây cũng chính là nguồn nước để các nhà máy nước sản xuất nước. Như vậy, chỉ có dùng nước sạch bạn mới cảm thấy an toàn, tin cậy cũng như phòng tránh được những căn bệnh từ các vi khuẩn mầm bệnh có trong nước các bạn sử dụng hàng ngày.

  Thấu hiểu được nhu cầu của người dân, nước sạch di động Hà Nội đã đến đây và sẵn sàng phục vụ mỗi khi quý khách cần. Sau khi dịch vụ đi vào hoạt động thì nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Chúng tôi nhận đơn hàng từ các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp đến các trung tâm lớn, cần bao nhiêu chúng tôi phục vụ bấy nhiêu.

  3, Cam kết của công ty nước sạch di động Hà Nội đối với từng khách hàng

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong nghề nước sạch, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng nguồn nước sạch đảm bảo an toàn vệ sinh đã được Bộ y tế kiểm định nghiêm ngặt. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất.  [​IMG]


  Công ty nước sạch di động Hà Nội luôn cố gắng mang đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Đó chính là nền móng vững chắc cho vị thế của một đơn vị số 1 thị trường. Để có thể làm được điều đó, công ty luôn chú trọng vào các nhân tố mang tính quyết định như:

  • Cơ sở hạ tầng phục vụ hoạt động khai thác xử lý và phân phối nước sạch sinh hoạt: máy lọc nước, xe chở nước sạch,…
  • Phương pháp tiên tiến với công nghệ hiện đại trong hoạt động xử lý nước đảm bảo tiêu chuẩn.
  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên ưu tú cho đơn vị
  • Xây dựng quy trình giám sát quản lý hoạt động kinh doanh một cách khoa học, hiệu quả.
  Với những nhân tố trên, công ty tự tin mang đến lời hứa cho khách hàng về:

  • Chất lượng nước sạch sinh hoạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động sử dụng từ ăn uống, tắm giặt đến sản xuất kinh doanh.
  • Cung cấp đủ khối lượng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bán nước sạch với giá hợp lý nhất.
  • Giao nhận, vận chuyển nước nhanh chóng.
  • Bảo hành chất lượng nước sạch sinh hoạt.
  Được chung tay góp sức giữ gìn sức khỏe và an toàn chất lượng cho mọi hoạt động liên quan đến nước trong đời sống luôn là vinh dự của đơn vị.

  Mọi chi tiết xin liên hệ
  [​IMG]
  Công ty nước sạch di động Hà Nội
  Số 75, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội
  website:nuocsachhanoi.com
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.